dc.contributor.author | นุชเนตร ตาเย๊ะ | |
dc.contributor.author | นิภาภัทร์ กุณฑล | |
dc.contributor.author | มารีนี โตะลู | |
dc.contributor.author | นูรซาลีฮา โมงหนิมะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:36:28Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:36:28Z | |
dc.date.issued | 2561-05 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3930 | |
dc.publisher | วารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ | en_EN |
dc.subject | อาหารฮาลาล | |
dc.subject | เฉาก๊วย | |
dc.subject | น้ำนมแพะ | |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลเพื่อสุขภาพ : เฉาก๊วยในน้ำนมแพะพร้อมบริโภค | en_EN |
dc.title.alternative | Development of Halal Food for Health: Ready to Eat Chao Kuai in Goat Milk | en_EN |