dc.contributor.author | นุรไอนี กอเซ็ง | |
dc.contributor.author | ฮานานี สุโกะ | |
dc.contributor.author | อุสมาน มะมิง | |
dc.contributor.author | จารุณี หนูละออง | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:35:52Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:35:52Z | |
dc.date.issued | 2561-02-11 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3916 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | องค์ประกอบทางเคมี | |
dc.subject | เคมี | |
dc.title | อัตราส่วนของข้าวโพดหมักร่วมกับกระถินที่มีผลต่อคุณภาพและองค์ประกอบทางเคมี | en_EN |
dc.title.alternative | The ratios of corn ensiled with Leucaena (Leucocephala) on the quality and chemical compositions | en_EN |