DSpace Repository

อัตราส่วนของข้าวโพดหมักร่วมกับกระถินที่มีผลต่อคุณภาพและองค์ประกอบทางเคมี

Show simple item record

dc.contributor.author นุรไอนี กอเซ็ง
dc.contributor.author ฮานานี สุโกะ
dc.contributor.author อุสมาน มะมิง
dc.contributor.author จารุณี หนูละออง
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:35:52Z
dc.date.available 2021-12-22T03:35:52Z
dc.date.issued 2561-02-11
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3916
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_EN
dc.subject องค์ประกอบทางเคมี
dc.subject เคมี
dc.title อัตราส่วนของข้าวโพดหมักร่วมกับกระถินที่มีผลต่อคุณภาพและองค์ประกอบทางเคมี en_EN
dc.title.alternative The ratios of corn ensiled with Leucaena (Leucocephala) on the quality and chemical compositions en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account