dc.contributor.author | สายใจ แก้วอ่อน | |
dc.contributor.author | กิบรียา หะยะเจ๊ะแว | |
dc.contributor.author | ณูรีซัน หะยีมิง | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:35:32Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:35:32Z | |
dc.date.issued | 2558-08-05 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3908 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ | en_EN |
dc.subject | แบคทีเรีย | |
dc.subject | กรดแลคติก | |
dc.subject | อาหารหมัก | |
dc.title | การคัดแยกแบคทีเรียกรดแลคติกที่มีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคและความทนต่อกรด-ด่างจากอาหารหมัก | en_EN |
dc.title.alternative | Isolation of Lactic Acid Bacteria with Antimicrobial Activity against Pathogenic Bacteria, Acid and Base Tolerance from Fermented Foods | en_EN |