dc.contributor.author | สมทบ เวทโอสถ | |
dc.contributor.author | กมลทิพย์ กรรไพเราะ | |
dc.contributor.author | อิสริยาภรณ์ ดำรงรักษ์ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:33:47Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:33:47Z | |
dc.date.issued | 2559-02-02 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3864 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ | en_EN |
dc.subject | ส้มโชกุน | |
dc.title | ผลของการจุ่มนํ้าร้อนต่อคุณภาพผลของส้มโชกุน | en_EN |
dc.title.alternative | Effects of Hot Water Treatment on Fruit Quality of Shokul Mandarin (Citrus reticulata Blanco) | en_EN |