DSpace Repository

ผลของพันธุ์ข้าวพื้นเมืองและสมุนไพรต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาจอพื้นเมืองฮาลาล

Show simple item record

dc.contributor.author รอมลี เจะดอเลาะ
dc.contributor.author ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:32:57Z
dc.date.available 2021-12-22T03:32:57Z
dc.date.issued 2562-08
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3841
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์ประยุกต์ en_US
dc.title ผลของพันธุ์ข้าวพื้นเมืองและสมุนไพรต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาจอพื้นเมืองฮาลาล en_US
dc.title.alternative Effect of native rice species and herbs on quality of local Jajo halal product en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account