dc.contributor.author | ลักขณา อาคุณซาดา | |
dc.contributor.author | วิชิต เรืองแป้น | |
dc.contributor.author | นิสาพร มูหะมัด | |
dc.contributor.author | กูมัจดี ยามิรูเด็ง | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:32:45Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:32:45Z | |
dc.date.issued | 2562-03-13 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3835 | |
dc.publisher | วารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ | en_US |
dc.title | รูปแบบการจัดการสิ่งแวดล้อมวิสาหกิจชุมชนอาหารฮาลาลของจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนในอนาคต | en_US |
dc.title.alternative | An Environmental Management Model of Halal Food Community Enterprises in the Southern Border Provinces of Thailand for Sustainable Development in the Future | en_US |