DSpace Repository

รูปแบบการจัดการสิ่งแวดล้อมวิสาหกิจชุมชนอาหารฮาลาลของจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนในอนาคต

Show simple item record

dc.contributor.author ลักขณา อาคุณซาดา
dc.contributor.author วิชิต เรืองแป้น
dc.contributor.author นิสาพร มูหะมัด
dc.contributor.author กูมัจดี ยามิรูเด็ง
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:32:45Z
dc.date.available 2021-12-22T03:32:45Z
dc.date.issued 2562-03-13
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3835
dc.publisher วารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ en_US
dc.title รูปแบบการจัดการสิ่งแวดล้อมวิสาหกิจชุมชนอาหารฮาลาลของจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนในอนาคต en_US
dc.title.alternative An Environmental Management Model of Halal Food Community Enterprises in the Southern Border Provinces of Thailand for Sustainable Development in the Future en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account