DSpace Repository

การศึกษาอัตราส่วนและบรรจุภัณฑ์ต่อการเก็บรักษาของข้าวเกรียบปลาอบด้วยไมโครเวฟ

Show simple item record

dc.contributor.author รอมลี เจะดอเลาะ
dc.contributor.author มาหะมะดารี แวโนะ
dc.contributor.author อิสมาแอ ล่าเตะเกะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:32:08Z
dc.date.available 2021-12-22T03:32:08Z
dc.date.issued 2558-08-05
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3817
dc.publisher มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ en_EN
dc.subject ข้าวเกรียบปลา
dc.subject ไมโครเวฟ
dc.title การศึกษาอัตราส่วนและบรรจุภัณฑ์ต่อการเก็บรักษาของข้าวเกรียบปลาอบด้วยไมโครเวฟ en_EN
dc.title.alternative The Study of Ratios and Packaging on Baked Fish Crackers by Microwave Shelf Life en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account