dc.contributor.author | ภัทรวดี เอียดเต็ม | |
dc.contributor.author | ซูมัยบ๊ะ ลาเต๊ะ | |
dc.contributor.author | อัสม๊ะ แวโดยี | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:31:29Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:31:29Z | |
dc.date.issued | 2562-07-10 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3797 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.title | ผลของการทำแห้งต่อปริมาณสารสกัดเบต้าแคโรทีนและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของเปลือกกล้วยหินบันนังสตา | en_US |
dc.title.alternative | Effect of Drying on Beta-Carotene Contens and Antioxidant Property of Kluai Hin Bannang Sata Peel | en_US |