DSpace Repository

การอบแห้งชั้นบางชิ้นส้มแขก : แบบจำลองจลนพลศาสตร์การอบแห้งและสัมประสิทธิ์การแพร่

Show simple item record

dc.contributor.author อีลีหย๊ะ สนิโซ
dc.contributor.author มะรูดิง กาซา
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:29:25Z
dc.date.available 2021-12-22T03:29:25Z
dc.date.issued 2552
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3731
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา en_EN
dc.subject การอบแห้ง
dc.subject ส้มแขก
dc.title การอบแห้งชั้นบางชิ้นส้มแขก : แบบจำลองจลนพลศาสตร์การอบแห้งและสัมประสิทธิ์การแพร่ en_EN
dc.title.alternative Thin Layer Drying of Garcinia atroviridis Slice : Drying Kinetic Model and Diffusion Coefficient en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account