dc.contributor.author | นุรอัยนี หะยียูโซะ | |
dc.contributor.author | จารียา อะจิ | |
dc.contributor.author | สุปราณี เจะหะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:27:49Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:27:49Z | |
dc.date.issued | 2560-04 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3664 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช | en_EN |
dc.subject | การผลิตข้าวหมาก | |
dc.subject | การยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค | |
dc.title | การหาสภาวะที่เหมาะสมของการผลิตข้าวหมากและการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค (Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Bacillus sp.) | en_EN |
dc.title.alternative | Optimizing condition of fermented sticky rice and inhibition pathogenic bacteria (Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Bacillus sp.) | en_EN |