DSpace Repository

การหาสภาวะที่เหมาะสมของการผลิตข้าวหมากและการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค (Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Bacillus sp.)

Show simple item record

dc.contributor.author นุรอัยนี หะยียูโซะ
dc.contributor.author จารียา อะจิ
dc.contributor.author สุปราณี เจะหะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:27:49Z
dc.date.available 2021-12-22T03:27:49Z
dc.date.issued 2560-04
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3664
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช en_EN
dc.subject การผลิตข้าวหมาก
dc.subject การยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค
dc.title การหาสภาวะที่เหมาะสมของการผลิตข้าวหมากและการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรค (Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Bacillus sp.) en_EN
dc.title.alternative Optimizing condition of fermented sticky rice and inhibition pathogenic bacteria (Staphylococcus aureus, Escherichia coli และ Bacillus sp.) en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account