DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาซาร์ดีนแดดเดียวโดยใช้ตู้อบลมร้อน

Show simple item record

dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:26:44Z
dc.date.available 2021-12-22T03:26:44Z
dc.date.issued 2559-07
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3608
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. en_EN
dc.subject การพัฒนาผลิตภัณฑ์
dc.subject ปลาซาร์ดีน
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาซาร์ดีนแดดเดียวโดยใช้ตู้อบลมร้อน en_EN
dc.title.alternative The development of Intermediate Moisture Pacific Sardines (Sardinops Sagax) by Hot Air Oven en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account