dc.contributor.author | กมลทิพย์ กรรไพเราะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:26:44Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:26:44Z | |
dc.date.issued | 2559-07 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3608 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | en_EN |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | |
dc.subject | ปลาซาร์ดีน | |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาซาร์ดีนแดดเดียวโดยใช้ตู้อบลมร้อน | en_EN |
dc.title.alternative | The development of Intermediate Moisture Pacific Sardines (Sardinops Sagax) by Hot Air Oven | en_EN |