DSpace Repository

การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมกะหรี่ปั๊บ

Show simple item record

dc.contributor.author กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:25:49Z
dc.date.available 2021-12-22T03:25:49Z
dc.date.issued 2562-07
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3547
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. en_EN
dc.subject แป้งข้าวเจ้า
dc.subject ขนมกะหรี่ปั๊บ
dc.title การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมกะหรี่ปั๊บ en_EN
dc.title.alternative Substitution of Wheat Flour with Rice Flour in Curry Puff en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account