dc.contributor.author | กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:25:49Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:25:49Z | |
dc.date.issued | 2562-07 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3547 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | en_EN |
dc.subject | แป้งข้าวเจ้า | |
dc.subject | ขนมกะหรี่ปั๊บ | |
dc.title | การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมกะหรี่ปั๊บ | en_EN |
dc.title.alternative | Substitution of Wheat Flour with Rice Flour in Curry Puff | en_EN |