dc.contributor.author | ศรีอุบล ทองประดิษฐ์ | |
dc.contributor.author | อดุลย์สมาน สุขแก้ว | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:25:39Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:25:39Z | |
dc.date.issued | 2559-06-08 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3532 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนเรศวร | en_EN |
dc.subject | แป้ง | |
dc.subject | เอนไซม์แอลฟาอะไมเลส | |
dc.subject | น้ำตาลโมเลกุล | |
dc.subject.other | ขนมจีน | |
dc.title | สภาวะที่เหมาะสมในการย่อยสลายแป้งเหลือทิ้งจากโรงงานผลิตขนมจีนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวด้วยเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส | en_EN |
dc.title.alternative | Optimum Conditions for Waste Starch Hydrolysis from Thai Rice Vermicelli Factory to Monosaccharides by using α-Amylase Enzyme | en_EN |
Files | Size | Format | View |
---|---|---|---|
There are no files associated with this item. |