DSpace Repository

สภาวะที่เหมาะสมในการย่อยสลายแป้งเหลือทิ้งจากโรงงานผลิตขนมจีนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวด้วยเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส

Show simple item record

dc.contributor.author ศรีอุบล ทองประดิษฐ์
dc.contributor.author อดุลย์สมาน สุขแก้ว
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:25:39Z
dc.date.available 2021-12-22T03:25:39Z
dc.date.issued 2559-06-08
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3532
dc.publisher มหาวิทยาลัยนเรศวร en_EN
dc.subject แป้ง
dc.subject เอนไซม์แอลฟาอะไมเลส
dc.subject น้ำตาลโมเลกุล
dc.subject.other ขนมจีน
dc.title สภาวะที่เหมาะสมในการย่อยสลายแป้งเหลือทิ้งจากโรงงานผลิตขนมจีนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวด้วยเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส en_EN
dc.title.alternative Optimum Conditions for Waste Starch Hydrolysis from Thai Rice Vermicelli Factory to Monosaccharides by using α-Amylase Enzyme en_EN


Files in this item

Files Size Format View

There are no files associated with this item.

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account