dc.contributor.author | วิไลวัลย์ อินทรไชยมาศ | |
dc.contributor.author | พรสวรรค์ เพชรรัตน์ | |
dc.contributor.author | ฉันทนา รุ่งพิทักษ์ไชย | |
dc.contributor.author | ซารีนา ซือแม | |
dc.contributor.author | ฐิตินันท์ สุวรรณพรรค | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:25:00Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:25:00Z | |
dc.date.issued | 2551-01 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3461 | |
dc.publisher | วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | ข้าวยำบูดู | |
dc.subject | บูดู | |
dc.subject | ข้าวยำ | |
dc.title | การใช้ผักพื้นบ้านในการทำข้าวยำบูดู | en_EN |
dc.title.alternative | Potential of Local Vegetables for “Kao Yam Budu” Mixture | en_EN |