DSpace Repository

ผลของน้ำมันที่ใช้ทอดต่อคุณภาพของกล้วยหินฉาบ

Show simple item record

dc.contributor.author จริยา สุขจันทรา
dc.contributor.author กามีละห์ หะมะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T03:24:50Z
dc.date.available 2021-12-22T03:24:50Z
dc.date.issued 2551-01
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3427
dc.publisher วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_EN
dc.subject กล้วยหินฉาบ
dc.title ผลของน้ำมันที่ใช้ทอดต่อคุณภาพของกล้วยหินฉาบ en_EN
dc.title.alternative Effect of Frying Oils on Quality of Banana Chips en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account