dc.contributor.author | นุชเนตร ตาเย๊ะ | |
dc.contributor.author | ต่วนนัจวา ต่วนกาจิ | |
dc.contributor.author | ฮานาน อาลี | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:24:50Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T03:24:50Z | |
dc.date.issued | 2562-07 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3426 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | en_EN |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | |
dc.subject | อาหารฮาลาล | |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลท้องถิ่นจากแยมส้มแขกแคลอรี่ต่ำ | en_EN |
dc.title.alternative | Development of local Halal Food Product: Low Calorie Garcinia Cambogia Jam | en_EN |