dc.contributor.author | มูฮำหมัดตายุดิน บาฮะคีรี | |
dc.contributor.author | วิชิต เรืองแป้น | |
dc.contributor.author | ศศิธร พังสุบรรณ | |
dc.contributor.author | วิวัฒน์ ถาวโรฤทธิ์ | |
dc.date.accessioned | 2017-07-12T02:58:58Z | |
dc.date.accessioned | 2021-12-15T02:05:30Z | |
dc.date.available | 2017-07-12T02:58:58Z | |
dc.date.available | 2021-12-15T02:05:30Z | |
dc.date.issued | 2555 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/184 | |
dc.subject | สาหร่าย | en_EN |
dc.subject | คุณภาพน้ำ | en_EN |
dc.title | ความสัมพันธ์ระหว่างสารอาหารกับสาหร่ายน้ำจืดในแหล่งน้ำพื้นที่ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา | en_EN |