DSpace Repository
DSpace is a digital service that collects, preserves, and distributes digital material. Repositories are important tools for preserving an organization's legacy; they facilitate digital preservation and scholarly communication.
Communities in DSpace
Recently Added
-
ศศิธร พังสุบรรณ; อุบล ตันสม; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง; ซูไบดี โตะโมะ; พาตีเมาะ อาแวกาจิ; นัสรี มะแน; ปรีชา พังสุบรรณ; สุธิดา เลขาวิจิตร์; วิโรจน์ ไพบูลย์เวชสวัสดิ์; ยาสมี เลาหสกุล; อิสมะแอ เจ๊ะหลง
(2024-07-02)
คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ฯ เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติพร้อมโล่รางวัล ดังนี้ 1. รางวัลนักวิจัยดีเด่น ด้านผลงานตีพิมพ์ : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยาสมี เลาหสกุล ตีพิมพ์บทความในระดับนานาชาติในฐานข้อมูล SCOPUS Q1 และได้รับการ Citation ...
-
นายสุรเดช ทองทวี; พิมลพรรณ ลีลาภัทรพันธุ์; รุสนี กาแมแล
(2024-05-27)
นายสุรเดช ทองทวี นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ฯ ได้รับรางวัลชมเชย โครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ระดับเครือข่ายภาคใต้ตอนล่างประจำปี 2567 ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น ...
-
ฮูดา แวหะยี; อวาทิพย์ แว
(2024-06-11)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฮูดา แวหะยี อาจารย์ประจำหลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์และธุรกิจสุขภาพ ได้รับรางวัลนำเสนอผลงานวิจัยด้วยวาจาระดับดี เนื่องในการประชุมวิชาการสุขศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 21
-
นายริฎวาน อาลี, นางสาวนัสรียา หาแวบือซา; อ.ดร.เมธิยา หมวดฉิม
(2024-05-15)
นักศึกษาสาขาสาธารณสุขศาสตร์แขนงอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ได้รับรางวัลชมเชยในงานสัมมนานานาชาติ
โดยมีอาจารย์ ดร.เมธิยา หมวดฉิม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้แก่ นางสาวนัสรียา หาแวบือซา เรื่อง Promoting Knowledge of Community and ...
-
สุวรรณา ทองดอนคำ
(Online, 2023-09)
ไก่เบตงมีชื่อเสียงด้านความอร่อย เนื้อมีลักษณะนุ่ม ไขมันน้อย และหนังบางมีสีเหลือง จึงมีการนำวัตถุดิบหาได้ใน
ท้องถิ่นมาผสมในอาหารไก่เบตงเพื่อเปรียบเทียบการใช้สารสีเหลืองจากแหล่งต่าง ๆ ต่อคุณภาพซากไก่เบตง อายุ 2-4 สัปดาห์ ...
View more