Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6496
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิภาดา มุนินทร์นพมาศ-
dc.contributor.authorจีรวุธ มุนินทร์นพมาศ.-
dc.contributor.authorนุชเนตร ตาเย๊ะ-
dc.date.accessioned2022-10-19T07:20:52Z-
dc.date.available2022-10-19T07:20:52Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6496-
dc.publisherสถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาen_US
dc.subjectน้ำบูดูen_US
dc.subjectบูดูen_US
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์en_US
dc.subjectส้มตำen_US
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำen_US
dc.typeBooken_US
Appears in Collections:7.4 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
10.PDFรายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ1.16 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.