Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6496
Title: รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ
Authors: วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ.
นุชเนตร ตาเย๊ะ
Keywords: น้ำบูดู
บูดู
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
ส้มตำ
Issue Date: 2564
Publisher: สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
URI: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6496
Appears in Collections:7.4 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
10.PDFรายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ1.16 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.