Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 23 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2561-02-11การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาเจ๊ะเหมผงชงพร้อมดื่มสำเร็จรูปฮานานี มะดาโอะ; ยารีซา ซากา; นูรีซัน แวมะแซ; กมลทิพย์ กรรไพเราะ
2562-07การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลท้องถิ่นจากแยมส้มแขกแคลอรี่ต่ำนุชเนตร ตาเย๊ะ; ต่วนนัจวา ต่วนกาจิ; ฮานาน อาลี
2557-08-14การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบ (ปาลอ-กรือโป๊ะ) รสสาหร่ายวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; ภารดี พละไชย
2549-01การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกล้วยหินและปัจจัยที่ส่งเสริมการจำหน่ายนันทรัตน์ นามบุรี; จริยา สุขจันทรา
2562-07การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)ภัทรวดี เอียดเต็ม; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง; จริยา สุขจันทรา
2561-11-05การพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรข้าวเกรียบปลาทูเสริมใบถั่วดาวอินคาโซเฟีย เมฆารัฐ; รอมลี เจะดอเลาะ; รักชนก ภูวพัฒน์; อาสลัน หิเล
2559-07การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่มจากน้ำนมลูกเดือยสุธีรา ศรีสุข
2559-07การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาซาร์ดีนแดดเดียวโดยใช้ตู้อบลมร้อนกมลทิพย์ กรรไพเราะ
2561-01การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำนมจากถั่วดาวอินคานุชเนตร ตาเย๊ะ; ซูวีร่า สาแรหะ; อาดีบะห์ แวกาจิ
2558-08-05การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดําของหมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูปวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; กมลทิพย์ กรรไพเราะ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ; สุธีรา ศรีสุข