Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4525
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอัปสร อีซอ
dc.contributor.authorปวีณา เจะอารง
dc.contributor.authorสุธิดา วัฒนยืนยง
dc.contributor.authorภูตรา อาแล
dc.date.accessioned2021-12-22T06:45:51Z-
dc.date.available2021-12-22T06:45:51Z-
dc.date.issued2558
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4525-
dc.subjectการพัฒนาธุรกิจอาหาร
dc.subjectอาหารแปรรูป
dc.titleการพัฒนาธุรกิจตามแนวทางเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (ศึกษาเฉพาะกรณีกลุ่มแม่บ้านอัลอิฮซานอาหารแปรรูป จังหวัดยะลา)en_EN
dc.typeArticleen_EN
Appears in Collections:2.01 บทความวิจัย



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.