Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4525
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | อัปสร อีซอ | |
dc.contributor.author | ปวีณา เจะอารง | |
dc.contributor.author | สุธิดา วัฒนยืนยง | |
dc.contributor.author | ภูตรา อาแล | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T06:45:51Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T06:45:51Z | - |
dc.date.issued | 2558 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4525 | - |
dc.subject | การพัฒนาธุรกิจอาหาร | |
dc.subject | อาหารแปรรูป | |
dc.title | การพัฒนาธุรกิจตามแนวทางเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (ศึกษาเฉพาะกรณีกลุ่มแม่บ้านอัลอิฮซานอาหารแปรรูป จังหวัดยะลา) | en_EN |
dc.type | Article | en_EN |
Appears in Collections: | 2.01 บทความวิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การพัฒนาธุรกิจตามแนวทางเศรษฐกิจสร้างสรรค์.pdf | 790.12 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.