Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-6 of 6 (Search time: 0.001 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2563การพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการงานวิจัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาวิไลวัลย์ แก้วตาทิพย์; จริยา สุขจันทรา; จริยาภรณ์ มาสวัสดิ์; นุชเนตร ตาเย๊ะ; จารุ นิคม; รอฮานา ดาคาเฮง; ฟิตรีนา ดาราแม; พาตีเมาะ อาแยกาจิ; มูฮำหมัดตายุดิน บาฮะคีรี; นัสรี มะแน; ซูไบดี โตะโมะ; ริซมา สาเม๊าะ; อามีเนาะ ดีแม; รอสีตา สอนดี; คอยรุณนิสา มะลูมุ
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์แยมส้มแขกแคลอรี่ต่ํานุชเนตร ตาเย๊ะ
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาจากผักน้ำเบตงนุชเนตร ตาเย๊ะ
2563รายงานวิจัยการพัฒนารูปแบบการบริหารจัดการงานวิจัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาวิไลวัลย์ แก้วตาทิพย์; จริยา สุขจันทรา; จริยาภรณ์ มาสวัสดิ์; นุชเนตร ตาเย๊ะ; จารุ นิคม; รอฮานา ดาคาเฮง; ฟิตรีนา ดาราแม; พาตีเมาะ อาแยกาจิ; มูฮำหมัดตายุดิน บาฮะคีรี; นัสรี มะแน; ซูไบดี โตะโมะ; ริซมา สาเม๊าะ; อามีเนาะ ดีแม; รอสีตา สอนดี; คอยรุณนิสา มะลูมุ
2563รายงานวิจัยการศึกษาและเปรียบเทียบการบริโภคอาหารฮาลาลที่เป็นผลจากสถานการณ์โรคระบาดไวรัสโคโรนา (COVID-19)ในช่วงเดือนรอมฎอนของมุสลิมเขตอำเภอเมือง จังหวัดยะลานุชเนตร ตาเย๊ะ; จารุ นิคม
2564รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ.; นุชเนตร ตาเย๊ะ