Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Browsing by Author ภัทรวดี เอียดเต็ม
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 15 of 15
Issue Date
Title
Author(s)
2565-03-10
การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาเครื่องแกง: กรณีศึกษาเครื่องแกงผัดเผ็ด (เผ็ดน้อย) กลุ่มแม่บ้านโคกยาง-โคกกูแว จังหวัดนราธิวาส
นิภาภัทร์ กุณฑล
;
นุรมา สีเด๊ะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จริยา สุขจันทรา
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เวาะดิง
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562
การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทองม้วนอัตลักษณ์ท้องถิ่นให้ได้มาตรฐาน
สุธีรา ศรีสุข
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-11-25
นักศึกษาคณะวิทย์ฯ คว้า 5 รางวัล การประกวดนวัตกรรมในงาน Youthpreneur Revolution and Innovation Challenge 2019 ณ University Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซีย
รุสนาณี อาแว
;
ฟัรฮัม วาหะ
;
อิสริยาภรณ์ ดำรงรักษ์
;
นิราณี บือราเฮง
;
อิรหัม กือจิ
;
นิลาวัลย์ นิดือมอง
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูไลลา กุหนิ
;
อิสมะแอ เจ๊ะหลง
;
นูรีซัน ฮูเซ็น
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
มัรญาณี เหมโคกน้อย
;
มูฮัมมัดลุตฟีร์ อาเกะ
;
สุวรรณา ทองดอนคำ
2564-04-01
นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
อาอีเสาะ ปาเนาะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
2560-04-04
ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันปาล์มต่อคุณภาพของบูดูตูมิฮพร้อมบริโภค
สุธีรา ศรีสุข
;
นิภาภัทร์ กุณฑล
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-07-10
ผลของการทำแห้งต่อปริมาณสารสกัดเบต้าแคโรทีนและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของเปลือกกล้วยหินบันนังสตา
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ซูมัยบ๊ะ ลาเต๊ะ
;
อัสม๊ะ แวโดยี
2565-01
ผลของปัจจัยในกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของเห็ดนางฟ้าทอดปรุงรส
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
นิภาภัทร์ กุณฑล
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
;
ซุไรดา มะ
;
รอฮานี มะเซ็ง
2564-04-01
ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพเคมีและการคงตัวของไอศกรีมนมแพะ
อาอีเสาะ ปาเนาะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
2563
รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
2566-02-22
อาจารย์หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ประเภทโปสเตอร์ (Poster Presentation) ด้านเกษตรศาสตร์ สัตวศาสตร์ ประมง วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 8 และงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 1 (INSCIC 2023)
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
;
นูรีดา กะมานิ๊
;
พุฒิยา รัตนศิริวัฒน์
2562
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ กลุ่มขนมบ้านอานาย อ.เมือง จ.ยะลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-09
โครงการพัฒนายกระดับมาตรฐานประกอบการและผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รี
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
จริยา สุขจันทรา
2562
โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์หมี่เบตง
จริยา สุขจันทรา
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม