Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Browsing by Author กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 14 of 14
Issue Date
Title
Author(s)
2564-05
การทดแทนแป้งด้วยแป้งกล้วยดิบปรับปรุงคุณลักษณะทางกายภาพและเพิ่มสารออกฤทธิ์ชีวภาพของแผ่นแหนมเนือง
ภัควัฒน์ เดชชีวะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
วิบูลย์ ป้องกันภัย
;
จุฑามาศ มณีวงศ์
2562-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จริยา สุขจันทรา
2560-10-18
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เวาะดิง
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2559-11
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตนมแพะรสแยมกล้วยหินผสมส้มโชกุน
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
2566-01
การใช้ประโยชน์จากเปลือกทุเรียนและกากกาแฟเพื่อผลิตถ่านอัดแท่ง
นฤมล ทองมาก
;
รอมสัน หมาดมานัง
;
ซันวานี จิใจ
;
เมธิยา หมวดฉิม
;
ปิยะรักษ์ ประดับเพชรรัตน์
;
จุฑามาศ แก้วมณี
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2562-07
การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมกะหรี่ปั๊บ
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2024-07-02
คณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ เข้ารับรางวัล เนื่องในงาน YRU Research Day ครั้งที่ 2
ศศิธร พังสุบรรณ
;
อุบล ตันสม
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
ซูไบดี โตะโมะ
;
พาตีเมาะ อาแวกาจิ
;
นัสรี มะแน
;
ปรีชา พังสุบรรณ
;
สุธิดา เลขาวิจิตร์
;
วิโรจน์ ไพบูลย์เวชสวัสดิ์
;
ยาสมี เลาหสกุล
;
อิสมะแอ เจ๊ะหลง
2562-07-10
บะหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูปฮาลาล : การวิเคราะห์ความเสี่ยงกระบวนการผลิตและการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวเจ้าบางส่วน
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
ภารดี พละไชย
2563
ผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2563
รายงานวิจัยการนำเมล็ดทุเรียนมาใช้ประโยชน์ในการกำจัดความขุ่นของน้ำเพื่อปรับปรุงคุณภาพน้ำ
นฤมล ทองมาก
;
ซันวานี จิใจ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2563
รายงานวิจัยผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2552-01
สถานการณ์การผลิตบูดูในจังหวัดปัตตานี
จริยา สุขจันทรา
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
วิไลวัลย์ อินทรไชยมาศ