Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Browsing by Author วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 20 of 27
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การผลิตขนมจีนเสริมใบเตย
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2561
การพัฒนาน้ำจิ้มไก่จากส้มแขก
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์หน้ากล้วยหินตากเคลือบช็อกโกแลต และการยกระดับมาตรฐานสถานประกอบการกลุ่มสตรีบ้านเงาะกาโปร์
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมรังผึ้งและวาฟเฟิลและออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
ปวีณา เจะอารง
2558-08-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดําของหมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
;
สุธีรา ศรีสุข
2564-04-01
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มแขกเข้มข้น
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
ฮาวาตี บากา
;
มาดีฮะห์ เจาะกลาดี
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ส้มแขกและการยกระดับอาคารผลิตกลุ่มผู้ประกอบการ
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2560-10-18
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ
2557-08-14
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบ (ปาลอ-กรือโป๊ะ) รสสาหร่าย
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
ภารดี พละไชย
2558-01
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสกระเทียมพริกไทยดำ
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
ภารดี พละไชย
2559
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสพริกขี้หนู
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
ซูไรดา วายุ
;
สุไฮลา วาเตะ
2556-08-19
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบรสพริกหวาน
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
ภารดี พละไชย
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมผูกรักกลุ่มอาชีพโรตีกรอบ ตำบลลำพญา อ.รามัน จ.ยะลา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2562-07-10
การพัฒนาสูตรน้ำจิ้มไก่จากส้มแขก
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2561-05
การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2565-03-10
การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักผสมพืชท้องถิ่นในจังหวัดยะลา
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
อัสวาณี เจะมะ
;
รอฮานา ดอเลาะ
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
บุญธิดา จิรรัตนโสภา
2558-01-21
การยกระดับการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารของกลุ่มผู้ประกอบการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร ต.ท่าสาป อ.เมือง จ.ยะลา
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2552-01
คุณภาพของน้ำบูดูบรรจุขวดจากแหล่งผลิตในจังหวัดปัตตานีและนราธิวาส
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
คอเละ มอละ
;
ทัมมีซี ตาเฮร์
2559-01
คุณภาพบางประการของน้ำแข็งที่ใช้บริโภคในเขตเทศบาลนครยะลา
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
มิสบะห์ อามะ
;
ไซตน ดือราซอ
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2564-04-01
นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ฮาวาตี บากา
;
มาดีฮะห์ เจาะกลาดี
;
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ