dc.contributor.author | สุวรรณา ทองดอนคำ | |
dc.contributor.author | จารุณี หนูละออง | |
dc.contributor.author | บุคอรี มะตูแก | |
dc.contributor.author | อับดุลรอฮิม เปาะอีแต | |
dc.date.accessioned | 2024-03-22T02:00:02Z | |
dc.date.available | 2024-03-22T02:00:02Z | |
dc.date.issued | 2566-09 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7225 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | en_US |
dc.title | ผลของการใช้สารสีเหลืองจากแหล่งต่างๆ ต่อคุณภาพซากไก่เบตง | en_US |
dc.title.alternative | Effects of Yellow Substance from Different Source on Carcass Quality of Betong Chicken | en_US |