dc.contributor.author | ซอฟียะห์ ยูโซะ | |
dc.contributor.author | อาดีลา เด็ง | |
dc.contributor.author | สุธิมา ปรีเปรม | |
dc.date.accessioned | 2024-03-22T01:55:57Z | |
dc.date.available | 2024-03-22T01:55:57Z | |
dc.date.issued | 2566-09 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7224 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | en_US |
dc.title | การแยกและคัดเลือกแบคทีเรียกรดแลคติกจากอาหารหมักและการประยุกต์ใช้ในการผลิตปุ๋ยหมักน้ำเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืช | en_US |
dc.title.alternative | Isolation and Screening of Lactic Acid Bacteria from Fermented Food and Application in Bioextract Production for Plant Growth Promotion | en_US |