DSpace Repository

การแยกและคัดเลือกแบคทีเรียกรดแลคติกจากอาหารหมักและการประยุกต์ใช้ในการผลิตปุ๋ยหมักน้ำเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืช

Show simple item record

dc.contributor.author ซอฟียะห์ ยูโซะ
dc.contributor.author อาดีลา เด็ง
dc.contributor.author สุธิมา ปรีเปรม
dc.date.accessioned 2024-03-22T01:55:57Z
dc.date.available 2024-03-22T01:55:57Z
dc.date.issued 2566-09
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7224
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. en_US
dc.title การแยกและคัดเลือกแบคทีเรียกรดแลคติกจากอาหารหมักและการประยุกต์ใช้ในการผลิตปุ๋ยหมักน้ำเพื่อส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืช en_US
dc.title.alternative Isolation and Screening of Lactic Acid Bacteria from Fermented Food and Application in Bioextract Production for Plant Growth Promotion en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account