DSpace Repository

การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาเครื่องแกง: กรณีศึกษาเครื่องแกงผัดเผ็ด (เผ็ดน้อย) กลุ่มแม่บ้านโคกยาง-โคกกูแว จังหวัดนราธิวาส

Show simple item record

dc.contributor.author นิภาภัทร์ กุณฑล
dc.contributor.author นุรมา สีเด๊ะ
dc.contributor.author ภัทรวดี เอียดเต็ม
dc.date.accessioned 2023-05-03T02:39:29Z
dc.date.available 2023-05-03T02:39:29Z
dc.date.issued 2565-03-10
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6778
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี en_US
dc.title การประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาเครื่องแกง: กรณีศึกษาเครื่องแกงผัดเผ็ด (เผ็ดน้อย) กลุ่มแม่บ้านโคกยาง-โคกกูแว จังหวัดนราธิวาส en_US
dc.title.alternative An Evaluation of Products Quality and Shelf-life of Curry Paste : Case Study of Red Curry paste (little spicy) by Kok yang-Kok kuwae Wife's Household Association in Narathiwat Province en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account