DSpace Repository

แนวทางการพัฒนาสารทำความสะอาดจากน้ำหมักชีวภาพของผลไม้ในท้องถิ่นร่วมกับกากชานอ้อย กรณีศึกษา มะม่วง มะยม และตะลิงปลิง

Show simple item record

dc.contributor.author วารินทร์ ศรีพงษ์พันธุ์กุล
dc.contributor.author อารีนะ วาจิ
dc.date.accessioned 2023-05-03T02:36:56Z
dc.date.available 2023-05-03T02:36:56Z
dc.date.issued 2565-03-10
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6777
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี en_US
dc.title แนวทางการพัฒนาสารทำความสะอาดจากน้ำหมักชีวภาพของผลไม้ในท้องถิ่นร่วมกับกากชานอ้อย กรณีศึกษา มะม่วง มะยม และตะลิงปลิง en_US
dc.title.alternative Guideline of Bio-Fermented Cleaning Agents Development from Local Fruit with Bagasse : Case Study of Mango, Gooseberry and Bilimbi en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account