DSpace Repository

อาจารย์หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ประเภทโปสเตอร์ (Poster Presentation) ด้านเกษตรศาสตร์ สัตวศาสตร์ ประมง วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 8 และงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 1 (INSCIC 2023)

Show simple item record

dc.contributor.author ภัทรวดี เอียดเต็ม
dc.contributor.author ภารดี พละไชย
dc.contributor.author นูรีดา กะมานิ๊
dc.contributor.author พุฒิยา รัตนศิริวัฒน์
dc.date.accessioned 2023-03-30T04:31:07Z
dc.date.available 2023-03-30T04:31:07Z
dc.date.issued 2566-02-22
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6759
dc.description อาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม อาจารย์ประจำหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล นางสาวภารดี พละไชย นักวิทยาศาสตร์ นางสาวนูรีดา กะมานิ๊ และนางสาวพุฒิยา รัตนศิริวัฒน์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ประเภทโปสเตอร์ (Poster Presentation) ด้านเกษตรศาสตร์ สัตวศาสตร์ ประมง วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ จากผลงานวิจัย "การศึกษากระบวนการผลิตกล้วยหิน (Musa sapientum Lin.) อบม้วน" งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 8 และงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 1 (INSCIC 2023) ระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_US
dc.title อาจารย์หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ประเภทโปสเตอร์ (Poster Presentation) ด้านเกษตรศาสตร์ สัตวศาสตร์ ประมง วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 8 และงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 1 (INSCIC 2023) en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account