dc.contributor.author | วิภาดา มุนินทร์นพมาศ | |
dc.contributor.author | อัสวาณี เจะมะ | |
dc.contributor.author | รอฮานา ดอเลาะ | |
dc.contributor.author | จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ | |
dc.contributor.author | บุญธิดา จิรรัตนโสภา | |
dc.date.accessioned | 2022-12-27T07:23:15Z | |
dc.date.available | 2022-12-27T07:23:15Z | |
dc.date.issued | 2565-03-10 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6560 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี | en_US |
dc.title | การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักผสมพืชท้องถิ่นในจังหวัดยะลา | en_US |
dc.title.alternative | Development of a fermented vinegar drink mixed local plants in Yala province | en_US |