DSpace Repository

การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักผสมพืชท้องถิ่นในจังหวัดยะลา

Show simple item record

dc.contributor.author วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.author อัสวาณี เจะมะ
dc.contributor.author รอฮานา ดอเลาะ
dc.contributor.author จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.author บุญธิดา จิรรัตนโสภา
dc.date.accessioned 2022-12-27T07:23:15Z
dc.date.available 2022-12-27T07:23:15Z
dc.date.issued 2565-03-10
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6560
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี en_US
dc.title การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักผสมพืชท้องถิ่นในจังหวัดยะลา en_US
dc.title.alternative Development of a fermented vinegar drink mixed local plants in Yala province en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account