dc.contributor.author | วิภาดา มุนินทร์นพมาศ | |
dc.contributor.author | จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ. | |
dc.contributor.author | นุชเนตร ตาเย๊ะ | |
dc.date.accessioned | 2022-10-19T07:20:52Z | |
dc.date.available | 2022-10-19T07:20:52Z | |
dc.date.issued | 2564 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6496 | |
dc.publisher | สถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.subject | น้ำบูดู | en_US |
dc.subject | บูดู | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | ส้มตำ | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำบูดูปรุงรสสำหรับส้มตำ | en_US |
dc.type | Book | en_US |