dc.contributor.author | ฮาซัน ดอปอ | |
dc.contributor.author | อิมรอน มีชัย | |
dc.contributor.author | รอมลี เจะดอเลาะ | |
dc.contributor.author | สุนีย์ แวมะ | |
dc.date.accessioned | 2022-10-18T04:27:52Z | |
dc.date.available | 2022-10-18T04:27:52Z | |
dc.date.issued | 2561 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6486 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.subject | ผงสมุนไพรภูมิปัญญาท้องถิ่น | |
dc.subject | เชื้อแบคทีเรีย | |
dc.title | คุณลักษณะทางกายภาพของอนุภาคผงสมุนไพรภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิด | en_US |
dc.title.alternative | Physical Properties of Herbal Particles from Local Wisdom Affected on Some Antibacterial Activities | en_US |