DSpace Repository

ผลของการเสริมสมุนไพรในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่นกกระทาญี่ปุ่น

Show simple item record

dc.contributor.author บุคอรี มะตูแก
dc.contributor.author จารุณี หนูละออง
dc.contributor.author สุวรรณา ทองดอนคำ
dc.contributor.author เกตวรรณ บุญเทพ
dc.contributor.author อับดุลรอฮิม เปาะอีแต
dc.contributor.author มูฮัมมัดลุตฟีร์ อาเกะ
dc.contributor.author ฟาอีฟ หะยีหมัด
dc.date.accessioned 2022-09-20T03:40:51Z
dc.date.available 2022-09-20T03:40:51Z
dc.date.issued 2565-05
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6410
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. en_US
dc.subject นกกระทาญี่ปุ่น
dc.subject ไข่นกกระทาญี่ปุ่น
dc.title ผลของการเสริมสมุนไพรในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่นกกระทาญี่ปุ่น en_US
dc.title.alternative Effect of herbs supplementation in ration on production performance and egg quality of Japanese quail en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account