dc.contributor.author | บุคอรี มะตูแก | |
dc.contributor.author | จารุณี หนูละออง | |
dc.contributor.author | สุวรรณา ทองดอนคำ | |
dc.contributor.author | เกตวรรณ บุญเทพ | |
dc.contributor.author | อับดุลรอฮิม เปาะอีแต | |
dc.contributor.author | มูฮัมมัดลุตฟีร์ อาเกะ | |
dc.contributor.author | ฟาอีฟ หะยีหมัด | |
dc.date.accessioned | 2022-09-20T03:40:51Z | |
dc.date.available | 2022-09-20T03:40:51Z | |
dc.date.issued | 2565-05 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6410 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย. | en_US |
dc.subject | นกกระทาญี่ปุ่น | |
dc.subject | ไข่นกกระทาญี่ปุ่น | |
dc.title | ผลของการเสริมสมุนไพรในอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่นกกระทาญี่ปุ่น | en_US |
dc.title.alternative | Effect of herbs supplementation in ration on production performance and egg quality of Japanese quail | en_US |