DSpace Repository

ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟระดับอุตสาหกรรมต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป

Show simple item record

dc.contributor.author รอมลี เจะดอเลาะ
dc.contributor.author มาหะมะดารี แวโนะ
dc.date.accessioned 2022-07-22T03:25:46Z
dc.date.available 2022-07-22T03:25:46Z
dc.date.issued 2563-11
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6241
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์ประยุกต์ en_US
dc.subject ข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป
dc.subject ไมโครเวฟ
dc.title ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟระดับอุตสาหกรรมต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป en_US
dc.title.alternative The effect of industrial microwave power level on physical and chemical properties of semi-finished fish crackers en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account