dc.contributor.author | รอมลี เจะดอเลาะ | |
dc.contributor.author | มาหะมะดารี แวโนะ | |
dc.date.accessioned | 2022-07-22T03:25:46Z | |
dc.date.available | 2022-07-22T03:25:46Z | |
dc.date.issued | 2563-11 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6241 | |
dc.publisher | วารสารวิทยาศาสตร์ประยุกต์ | en_US |
dc.subject | ข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป | |
dc.subject | ไมโครเวฟ | |
dc.title | ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟระดับอุตสาหกรรมต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป | en_US |
dc.title.alternative | The effect of industrial microwave power level on physical and chemical properties of semi-finished fish crackers | en_US |