dc.contributor.author | รอมลี เจะดอเลาะ | |
dc.contributor.author | คืนจันทร์ ณ นคร | |
dc.contributor.author | อัชมาน อาแด | |
dc.contributor.author | สะอุดี มะประสิทธิ์ | |
dc.date.accessioned | 2022-07-22T02:22:25Z | |
dc.date.available | 2022-07-22T02:22:25Z | |
dc.date.issued | 2563-08-28 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6227 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา | en_US |
dc.subject | กะทิ | |
dc.subject | น้ำมันงา | |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาเกาะ | |
dc.title | ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันงาต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาเกาะ | en_US |
dc.title.alternative | Effect of Sesame Oil Substitution to Coconut Milk on Quality of Ar-Koh Product | en_US |