DSpace Repository

ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันงาต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาเกาะ

Show simple item record

dc.contributor.author รอมลี เจะดอเลาะ
dc.contributor.author คืนจันทร์ ณ นคร
dc.contributor.author อัชมาน อาแด
dc.contributor.author สะอุดี มะประสิทธิ์
dc.date.accessioned 2022-07-22T02:22:25Z
dc.date.available 2022-07-22T02:22:25Z
dc.date.issued 2563-08-28
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6227
dc.publisher มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา en_US
dc.subject กะทิ
dc.subject น้ำมันงา
dc.subject ผลิตภัณฑ์อาเกาะ
dc.title ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันงาต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาเกาะ en_US
dc.title.alternative Effect of Sesame Oil Substitution to Coconut Milk on Quality of Ar-Koh Product en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account