DSpace Repository

ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพเคมีและการคงตัวของไอศกรีมนมแพะ

Show simple item record

dc.contributor.author อาอีเสาะ ปาเนาะ
dc.contributor.author ภัทรวดี เอียดเต็ม
dc.contributor.author กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
dc.date.accessioned 2022-06-13T03:47:55Z
dc.date.available 2022-06-13T03:47:55Z
dc.date.issued 2564-04-01
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6208
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา en_US
dc.subject เซลลูโลส
dc.subject สมบัติทางกายภาพเคมี
dc.subject ไอศกรีมนมแพะ
dc.title ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพเคมีและการคงตัวของไอศกรีมนมแพะ en_US
dc.title.alternative Effect of Bacterial Cellulose on the Physiochemical Properties and Stabilizers of Goat Milk Ice Cream en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account