DSpace Repository

หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวด Master chef ในงาน Agriculture Expo AGX22 ณ University Kelantan Malaysia ประเทศมาเลเซีย

Show simple item record

dc.contributor.author กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
dc.contributor.author พลภัทร ไชยนิมิต
dc.date.accessioned 2022-06-13T02:54:57Z
dc.date.available 2022-06-13T02:54:57Z
dc.date.issued 2565-06-04
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6200
dc.description เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2565 คณาจารย์หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมการประกวด Master chef ในงาน Agriculture Expo AGX22 ณ University Kelantan Malaysia ประเทศมาเลเซีย โดยได้รับรางวัลชนะเลิศจากเมนูอาหารแบบผสมผสานไทย-มาเลเซีย en_US
dc.subject คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
dc.subject หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล
dc.subject หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล
dc.subject ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวด Master chef
dc.title หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวด Master chef ในงาน Agriculture Expo AGX22 ณ University Kelantan Malaysia ประเทศมาเลเซีย en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account