dc.contributor.author |
นูรอักมาร์ มาสา |
|
dc.contributor.author |
นาอีหม๊ะ อาลีมามะ |
|
dc.contributor.author |
นุชเนตร ตาเย๊ะ |
|
dc.date.accessioned |
2022-04-21T03:03:12Z |
|
dc.date.available |
2022-04-21T03:03:12Z |
|
dc.date.issued |
2565-04-08 |
|
dc.identifier.uri |
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5859 |
|
dc.description |
นางสาวนูรอักมาร์ มาสา นางสาวนาอีหม๊ะ อาลีมามะ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์นุชเนตร ตาเย๊ะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี จากผลงานเรื่อง "การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่มัลเบอรี่" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 8 เมษายน 2565 ในรูปแบบออนไลน์ |
en_US |
dc.subject |
รางวัล |
|
dc.subject |
หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
|
dc.subject.other |
การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม |
|
dc.title |
นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 |
en_US |