DSpace Repository

นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4

Show simple item record

dc.contributor.author นูรอักมาร์ มาสา
dc.contributor.author นาอีหม๊ะ อาลีมามะ
dc.contributor.author นุชเนตร ตาเย๊ะ
dc.date.accessioned 2022-04-21T03:03:12Z
dc.date.available 2022-04-21T03:03:12Z
dc.date.issued 2565-04-08
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5859
dc.description นางสาวนูรอักมาร์ มาสา นางสาวนาอีหม๊ะ อาลีมามะ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์นุชเนตร ตาเย๊ะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี จากผลงานเรื่อง "การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่มัลเบอรี่" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 8 เมษายน 2565 ในรูปแบบออนไลน์ en_US
dc.subject รางวัล
dc.subject หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.subject.other การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม
dc.title นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account