DSpace Repository
Search
Login
DSpace Home
→
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
→
Search
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Search
Filters
Use filters to refine the search results.
Current Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
New Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Filename
File description
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Showing 10 out of a total of 17 results for community: 01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร.
(0.002 seconds)
Now showing items 1-10 of 17
1
2
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาเจ๊ะเหมผงชงพร้อมดื่มสำเร็จรูป
ฮานานี มะดาโอะ
;
ยารีซา ซากา
;
นูรีซัน แวมะแซ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2561-02-11
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลท้องถิ่นจากแยมส้มแขกแคลอรี่ต่ำ
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
ต่วนนัจวา ต่วนกาจิ
;
ฮานาน อาลี
(
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.
,
2562-07
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จริยา สุขจันทรา
(
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.
,
2562-07
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรข้าวเกรียบปลาทูเสริมใบถั่วดาวอินคา
โซเฟีย เมฆารัฐ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
รักชนก ภูวพัฒน์
;
อาสลัน หิเล
(
วารสารมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
,
2561-11-05
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
ซูวีร่า สาแรหะ
;
อาดีบะห์ แวกาจิ
(
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.
,
2561-01
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ
(
มหาวิทยาลัยฟาฏอนี
,
2560-10-18
)
รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2563
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมผูกรักกลุ่มอาชีพโรตีกรอบ ตำบลลำพญา อ.รามัน จ.ยะลา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
(
2562
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2560
)
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
,
2560
)
Now showing items 1-10 of 17
1
2
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Community
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
นุชเนตร ตาเย๊ะ (7)
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ (5)
กมลทิพย์ กรรไพเราะ (4)
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง (4)
ภัทรวดี เอียดเต็ม (4)
รอมลี เจะดอเลาะ (4)
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ (2)
สุธีรา ศรีสุข (2)
จริยา สุขจันทรา (1)
ซูวีร่า สาแรหะ (1)
... View More
Subject
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ (17)
อาหารฮาลาล (3)
ถั่วดาวอินคา (2)
3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (1)
กลยุทธ์ทางการตลาด (1)
การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ (1)
การออกบรรจุภัณฑ์ (1)
การออกแบบฉลาก (1)
ขนมผูกรัก (1)
ขนมรังผึ้ง (1)
... View More
Date Issued
2562 (9)
2561 (4)
2560 (3)
2563 (1)
Has File(s)
Yes (17)