DSpace Repository

การศึกษาสารประกอบฟีนอลิกในสารสกัดจากต้นโคลงเคลงด้วยเทคนิค HPTLC และฤทธิ์ต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร

Show simple item record

dc.contributor.author อาอีเซาะส์ เบ็ญหาวัน
dc.contributor.author สุนีย์ แวมะ
dc.date.accessioned 2022-03-14T08:00:51Z
dc.date.available 2022-03-14T08:00:51Z
dc.date.issued 2564-01
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5793
dc.publisher วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย.
dc.subject สารประกอบฟีนอลิก
dc.subject เทคนิค HPTLC
dc.subject แบคทีเรียก่อโรคในอาหาร
dc.title การศึกษาสารประกอบฟีนอลิกในสารสกัดจากต้นโคลงเคลงด้วยเทคนิค HPTLC และฤทธิ์ต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหาร en_US
dc.title.alternative Identification of Phenolic Compounds in Melastoma malabathricum (L.) Extract by HPTLC Technique and their Food Pathogenic Bacteria Activities en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account