DSpace Repository

รายงานวิจัยการศึกษาและเปรียบเทียบการบริโภคอาหารฮาลาลที่เป็นผลจากสถานการณ์โรคระบาดไวรัสโคโรนา (COVID-19)ในช่วงเดือนรอมฎอนของมุสลิมเขตอำเภอเมือง จังหวัดยะลา

Show simple item record

dc.contributor.author นุชเนตร ตาเย๊ะ
dc.contributor.author จารุ นิคม
dc.date.accessioned 2022-01-13T07:41:20Z
dc.date.available 2022-01-13T07:41:20Z
dc.date.issued 2563
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5581
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_US
dc.subject พฤติกรรม en_US
dc.subject โรคระบาดไวรัสโคโรนา en_US
dc.subject อาหารฮาลาล en_US
dc.subject รอมฎอน en_US
dc.subject การบริโภค en_US
dc.title รายงานวิจัยการศึกษาและเปรียบเทียบการบริโภคอาหารฮาลาลที่เป็นผลจากสถานการณ์โรคระบาดไวรัสโคโรนา (COVID-19)ในช่วงเดือนรอมฎอนของมุสลิมเขตอำเภอเมือง จังหวัดยะลา en_US
dc.title.alternative The study and comparison of halal food consumption resulting from the coronavirus epidemic situation (COVID-19) during the month of Ramadan in Muang district, Yala province en_US
dc.type Book en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account