dc.contributor.author | นุชเนตร ตาเย๊ะ | |
dc.contributor.author | จารุ นิคม | |
dc.date.accessioned | 2022-01-13T07:41:20Z | |
dc.date.available | 2022-01-13T07:41:20Z | |
dc.date.issued | 2563 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5581 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_US |
dc.subject | พฤติกรรม | en_US |
dc.subject | โรคระบาดไวรัสโคโรนา | en_US |
dc.subject | อาหารฮาลาล | en_US |
dc.subject | รอมฎอน | en_US |
dc.subject | การบริโภค | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยการศึกษาและเปรียบเทียบการบริโภคอาหารฮาลาลที่เป็นผลจากสถานการณ์โรคระบาดไวรัสโคโรนา (COVID-19)ในช่วงเดือนรอมฎอนของมุสลิมเขตอำเภอเมือง จังหวัดยะลา | en_US |
dc.title.alternative | The study and comparison of halal food consumption resulting from the coronavirus epidemic situation (COVID-19) during the month of Ramadan in Muang district, Yala province | en_US |
dc.type | Book | en_US |