dc.contributor.author | กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง | |
dc.date.accessioned | 2022-01-13T07:41:15Z | |
dc.date.available | 2022-01-13T07:41:15Z | |
dc.date.issued | 2563 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5570 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | ไฮโดรคอลลอยด์ | en_EN |
dc.subject | แผ่นแป้งขนมโบว์ | en_EN |
dc.title | รายงานวิจัยผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา | en_EN |
dc.title.alternative | Effect of hydrocolloids on Roll Sheet Kanom Bow stability (Twisted popiah snack) during the storage process | en_EN |
dc.type | Book | en_EN |
Files | Size | Format | View |
---|---|---|---|
There are no files associated with this item. |