dc.contributor.author | ดาลีซะห์ ดะยี | |
dc.contributor.author | ศฤงคาร กิติวินิต | |
dc.contributor.author | ซูซัน หามะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T06:45:08Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T06:45:08Z | |
dc.date.issued | 2560 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4463 | |
dc.publisher | ประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2560 | en_EN |
dc.subject | ท่องเที่ยวเชิงอาหาร | en_EN |
dc.subject | อาหารท้องถิ่น | en_EN |
dc.subject | นราธิวาส | en_EN |
dc.title | การท่องเที่ยวเชิงอาหารในจังหวัดนราธิวาส | en_EN |
dc.title.alternative | Gastronomy tourism in Narathiwas | en_EN |