DSpace Repository

การพัฒนาผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาของข้าวหอมกระดังงาชนิดแท่ง

Show simple item record

dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.contributor.author จริยา สุขจันทรา
dc.contributor.author ภารดี พละไชย
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:12:21Z
dc.date.available 2021-12-22T04:12:21Z
dc.date.issued 2562
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4203
dc.title การพัฒนาผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาของข้าวหอมกระดังงาชนิดแท่ง en_EN
dc.title.alternative Product Development and Shelf life of Kradung Nga Rice Bar en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account