DSpace Repository

รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลา

Show simple item record

dc.contributor.author กมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.contributor.author ภัทรวดี เอียดเต็ม
dc.contributor.author ภารดี พละไชย
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:12:19Z
dc.date.available 2021-12-22T04:12:19Z
dc.date.issued 2563
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4196
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_EN
dc.subject การพัฒนาผลิตภัณฑ์ en_EN
dc.subject เห็ดทอดปรุงรส en_EN
dc.title รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลา en_EN
dc.title.alternative Product Development and Shelf life of seasoning fried SAJOR–CAJU Mushroom : Case study in Tanto Yala en_EN
dc.type Article en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account