dc.contributor.author | กมลทิพย์ กรรไพเราะ | |
dc.contributor.author | ภัทรวดี เอียดเต็ม | |
dc.contributor.author | ภารดี พละไชย | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:12:19Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T04:12:19Z | |
dc.date.issued | 2563 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4196 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_EN |
dc.subject | เห็ดทอดปรุงรส | en_EN |
dc.title | รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลา | en_EN |
dc.title.alternative | Product Development and Shelf life of seasoning fried SAJOR–CAJU Mushroom : Case study in Tanto Yala | en_EN |
dc.type | Article | en_EN |