DSpace Repository

การเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง

Show simple item record

dc.contributor.author จริยา สุขจันทรา
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:12:14Z
dc.date.available 2021-12-22T04:12:14Z
dc.date.issued 2558
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4173
dc.language.iso th th_TH
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา th_TH
dc.subject การเพิ่มมูลค่าอาหาร th_TH
dc.subject หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง th_TH
dc.title การเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง th_TH
dc.title.alternative The added value of tradition food from Sago starch : frozen Palaw Keropok th_TH
dc.type Article th_TH


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account