dc.contributor.author | อับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี | |
dc.contributor.author | คอสียาห์ สะลี | |
dc.contributor.author | อำพร ท่าดะ | |
dc.contributor.author | นุรอัยนี หะยียูโซะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:12:14Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T04:12:14Z | |
dc.date.issued | 2557 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4171 | |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | จุลชีววิทยาทางอาหาร | en_EN |
dc.subject | เทคโนโลยีการผลิตอาหาร | en_EN |
dc.subject | อาหาร | en_EN |
dc.subject | องค์ประกอบ | en_EN |
dc.subject | จุลชีววิทยา | en_EN |
dc.title | คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงเสร็จและน้ำบริโภคที่จัดจำหน่ายในสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดยะลา ปัตตานีและนราธิวาส | en_EN |