DSpace Repository

คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงเสร็จและน้ำบริโภคที่จัดจำหน่ายในสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดยะลา ปัตตานีและนราธิวาส

Show simple item record

dc.contributor.author อับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี
dc.contributor.author คอสียาห์ สะลี
dc.contributor.author อำพร ท่าดะ
dc.contributor.author นุรอัยนี หะยียูโซะ
dc.date.accessioned 2021-12-22T04:12:14Z
dc.date.available 2021-12-22T04:12:14Z
dc.date.issued 2557
dc.identifier.uri http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4171
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา en_EN
dc.subject จุลชีววิทยาทางอาหาร en_EN
dc.subject เทคโนโลยีการผลิตอาหาร en_EN
dc.subject อาหาร en_EN
dc.subject องค์ประกอบ en_EN
dc.subject จุลชีววิทยา en_EN
dc.title คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงเสร็จและน้ำบริโภคที่จัดจำหน่ายในสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดยะลา ปัตตานีและนราธิวาส en_EN


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account