dc.contributor.author | อาอีเสาะ ปาเนาะ | |
dc.contributor.author | ภัทรวดี เอียดเต็ม | |
dc.contributor.author | กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:03:46Z | |
dc.date.available | 2021-12-22T04:03:46Z | |
dc.date.issued | 2564-04-01 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4105 | |
dc.description | นางสาวอาอีเสาะ ปาเนาะ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม และอาจารย์กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ กลุ่มที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์ /วิทยาศาสตรประยุกต์/ดาราศาสตร์/เทคโนโลยีอาหารและคหกรรมศาสตร์ บทความเรื่อง "ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี และการคงตัวของไอศกรีมนมแพะ" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | en_EN |
dc.title | นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | en_EN |